Alo thuê xe chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng có lái và tự lái giá rẻ số #1 Hà Nội. Thuê xe theo tháng là dịch vụ phù hợp với các đơn vị trường học, công ty chuyên để đưa đón học sinh hoặc cán bộ công nhân viên của công ty. Cam kết xe đời mới, nội thất cao cấp, các dòng xe đa dạng từ 7 chỗ đến 45 chỗ. quý khách có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vui lòng liên hệ : 092.9077.955 để biết thêm chi tiết.

Giá thuê xe tháng bao nhiêu

Nói đến giá thuê xe tháng thì chúng tôi không có một con số chính xác dành cho bạn. Thị trường có quá nhiều dòng xe khác nhau, nhiều đời xe cũng như thời gian sử dụng cũng như hao mòn khác nhau nên giá cho thuê cũng khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cũng có một mức giá sàn cơ bản của một số dòng xe để quý khách có thể tham khảo:

*Giá xe có thể thay đổi tùy thời điểm để biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ : 092.9077.955

Xem thêm bảng giá thuê xe tại alo thuê xe :

  1. bảng giá thuê xe 16 chỗ mới nhất 2019
  2. bảng giá thuê xe 29 chỗ mới nhất 2019
  3. bảng giá thuê xe 35 chỗ mới nhất 2019
  4. bảng giá thuê xe 45 chỗ mới nhất 2019

Dưới góc độ phân tích, chúng tôi lấy ví dụ một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê xe. Thì giá cho thuê và mức đặt cọc thường được tính toán như sau:

Ví dụ: Công Ty A, đang kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tháng. Xe sử dụng cho thuê là CX-5, mua năm 2012 với giá1.170.000.000 đồng. Xe được trích lập và khai báo khấu hao trong 6 năm. Mỗi năm là 195 triệu đồng.

Như vậy, hàng tháng, công ty sẽ khấu hao 16,25 triệu đồng. Công ty A cho anh T thuê 1 tháng vào tháng thứ 5 của năm thứ 4, thì giá trị còn lại của xe là 438,75 triệu đồng. Như vậy, thông thường giá công ty A sẽ cho thuê tối thiểu là 36 triệu đồng trọn gói bao gồm chi phí khấu hao tài sản, giá trị nhiên liệu tiêu hao cũng như lãi phát sinh kinh doanh. 

Và trong trường hợp phát sinh tình huống mất xe thì anh T sẽ phải bồi thường cho Cty A tối thiểu là 439 triệu đồng+ khoản lãi phát sinh khác.

Như vậy, giá cho thuê xe tháng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của xe, chất lượng xe, hãng xe, và chung quy lại vẫn là sự giao kèo thống nhất giữa các bên khi thuê. Để biết chính xác giá thuê xe tháng tại alo thuê xe quý khách vui lòng gọi : 092.9077.955

Đặc điểm của dịch vụ thuê xe tháng:

Về hình thức cho thuê: là hình thức thuê xe có lái hoặc tự lái với hình thức bao trọn gói từ dầu nhớt xăng..

Giới hạn cho thuê: Thường dịch vụ thuê xe tháng được giới hạn công tơ mét và thời gian. Thông thường giới hạn công tơ mét ở mức 26.000km. Mỗi km phụ trội được tính thêm tiền tuỳ theo dòng xe, hãng xe cũng như định mức tiêu hao nhiên liệu của xe

Giới hạn thời gian giao xe: Thuê theo tháng, ký hợp đồng thuê hàng tháng nên bạn cần trả xe đúng giờ theo thoả thuận. Mỗi giờ phụ trội đều được tính với mức phí từ 90.000-500.000d tuỳ theo thoả thuận cũng như chủ xe quy định.

Giá thuê xe tháng: Vì là dịch vụ trọn gói theo tháng nên mức giá thuê dao động từ 35.000.000 trở lên tuỳ theo dòng xe, model xe, số ghế ngồi, đặc biệt tuổi thọ của xe

Cam kết thực hiện: Hình thức thuê xe tháng được cam kết thực hiện bằng những thoả thuận và giao kèo đã ghi rõ trong hợp đồng thuê xe. Đối với loại hợp đồng thuê xe tháng chỉ cần chữ ký đầy đủ của casc bên tham gia, không cần công chứng. Hiệu lực hợp đồng cũng như mâu thuẫn có thể được can thiệp bởi cơ quan pháp lý tại quận, huyện nơi ký kết hợp đồng nếu xảy ra tranh chấp.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tháng?

Ưu điểm của thuê xe tháng có thể dễ dàng nhận thấy chính là sự tiết kiệm, thoải mái và làm chủ hành trình di chuyển.

1.Tiết kiệm di chuyển: So với việc thuê một xe taxi để chạy đi chạy lại , di chuyển nơi này sang nơi khác đáp ứng nhu cầu đi lại, gặp gỡ đối tác có thể ngốn của bạn hàng trăm triệu/ tháng, lại không chủ động giờ giấc cho bạn. Vậy thuê xe tháng sẽ tiết kiệm cho bạn khoản kha khá đấy

2.Làm chủ lịch trình: Bạn không những tự do dừng đỗ, đi tới những địa điểm mình mong muốn mà không cần nhờ tài xế, cũng không cần yêu cầu nhà xe khách nào cả. Điều đó chắc chắn khiến bạn thoải mái hơn

3.Luôn được sử dụng 1 dàn xe mới 100% mà không cần bỏ 1 số tiền quá lớn để mua xe ngay lập tức.

4.Đưa đón học sinh, công nhân, kỹ sư một cách an toàn và chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê xe tháng tự lái

+Hỏi bảo hiểm xe: Việc bảo hiểm xe cần hỏi chắc chắn chủ xe. Do chủ xe thường lập lờ loại bảo hiểm tài sản cá nhân, khi phát sinh hư hỏng xe, bạn là người chịu thiệt

+Hợp đồng thuê xe tháng minh bạch: Hợp đồng cần minh bạch từng điều khoản, phụ lục hợp đồng cũng cần đọc kỹ trước khi ký, bởi biết đâu đó lại là cái bẫy gài của nhiều ông chủ.

+Kiểm tra xe kỹ: Việc tiếp nhận xe cần kiểm tra kỹ xem thực trạng xe khi nhận như thế nào, để tránh phát sinh tranh chấp khi bàn giao xe

+Khâu trả xe : Vì là hình thức đi thuê xe nên nếu phát sinh hư hỏng thiệt hại thì bên thuê sẽ phải chịu trách nhiệm. Vì thế, bạn kiểm tra xe kỹ trước khi trả, nếu hư hại nên tìm nơi sửa uy tín, tránh để chủ xe phát hiện tìm cách móc túi của bạn.

Liên hệ thuê xe tháng tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu thuê xe tháng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, phòng điều hành của chúng tôi sẽ hộ trợ quý khách tận tình nhất có thể. Cảm ơn quý khách !

ALO THUÊ XE

  • 68 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội
  • 0929077955
  • info@alothuexe.vn